Quà 20.10 tặng vợ bầu vừa bất ngờ vừa ý nghĩa

20/10 là dịp quan trọng nhất của 1 người phụ nữ trong năm không kém gì sinh nhật, bởi đây là ngày phụ nữ Việt Nam. Lựa chọn quà tặng ngày 20/10 cũng gian nan với các ông chồng, đặc biệt là quà tặng cho các vợ đang bầu thì lại càng khó hơn nữa.

Chọn quà tặng 20/10 làm để vừa ý vợ đang mang bầu luôn khiến các đấng mày râu đau đầu. Hãy tham khảo một và gợi ý dưới đây nhé!

Tai nghe nhạc bà bầu

Theo các nhà khoa học thì bà bầu bắt đầu cho thai nhi nghe nhạc vào khoảng tuần thứ 22 trở đi. Cụ thể các giai đoạn nghe theo cách phân chia như sau:

– Đầu tiên là giai đoạn bước đệm dành cho bà bầu mới bắt đầu nghe nhạc.

– Giai đoạn thứ hai là thai nhi từ 22-32 tuần tuổi.

– Giai đoạn thứ ba là thai nhi từ 33-40 tuần tuổi.
– Bé mới sinh đến 1 tháng tuổi vẫn duy trì nghe những bản nhạc cũ trước đây.

– Từ 2-3 tháng tuổi, bé nghe những bản nhạc mới kết hợp với trò chơi để tập trung phát triển trí tuệ, cảm xúc và thể chất.

Một điều đặc biệt các bà bầu cần lưu ý là thai nhi thường thức giấc khi bạn thư giãn và ngủ khi bạn hoạt động nên bạn chọn thời điểm cho thai nhi nghe là vào lúc bé thức giấc. Thời điểm nghe có thể là lúc bạn nằm thư giãn trên giường hoặc trong bồn tắm.

Đồng thời, nhẹ nhàng xoa đều bụng bầu để bé cảm thấy hơi ấm từ bàn tay bạn. Còn gì thích bằng khi được chìm mình trong một giai điệu du dương và cảm nhận tình yêu thương từ mẹ…

Tai nghe nhạc dành cho bà bầu

Hotline tư vấn quà tặng bà bầu – Tai nghe nhạc dành cho bà bầu 0989449966

Chiếc gối ôm nâng niu giấc ngủ

Trong quá trình mang thai nhất là vào những tháng cuối cùng của thai kỳ, các bà bầu sẽ cần một vật gì đó để gác chân hoặc để sát với bụng bầu bởi thời kỳ này việc lựa chọn vị trí ngủ rất khó khăn.

Với  một chiếc gối ôm xinh xắn với kiểu dáng phù hợp sẽ là món quà thiết thực, ý nghĩa nhất dành tặng nàng nhân ngày 20/10 này.

BÀ bầu nằm ngủ ngon nhờ gối ôm chữ U

Rất nhiều mẹ bầu được thích tặng những chiếc gối ôm êm ái dành cho bà bầu. Bởi khi mang bầu, các nàng thường cảm thấy bị đau lưng và mệt mỏi. Công việc văn phòng khiến chị em bị đau nhức cơ thể do ngồi lâu. Buổi tối về nhà cũng khó ngủ hơn do bụng bầu đã lớn dần khiến chị không thể tìm được một vị trí ngủ thoải mái.

 Goi om dành cho ba bau Hahuma
Gối ôm dành cho bà bầu Hahuma.

Bài Viết Liên Quan