Mua gối ôm bà bầu Hahuma ở Chương Mỹ, Hà Nội

Đau lưng là dễ thấy ở mọi bà bầu, đau lưng gây ra căng thẳng mất ngủ, ảnh hưởng nghiệm trọng tới sức khỏe của mẹ và thai nhi. Khiến thai nhi kém phát triển! Để giảm bớt đau lưng, giảm bại hông, chuột rút và những khó chịu ở bà bầu trong thời gian thai kỳ thì Gối bà bầu Hà Nội khuyên các chị nên sử dụng một chiếc gối ôm chữ U vừa đơn giản, lại thuận tiện cho việc hỗ trợ mẹ bầu nằm nghiêng bên trái từ tháng thứ 4 trở đi.

Goi om ba bau Hahuma rong 75 dài 145

Gối ôm cho bà bầu Hahuma được biết tới là thương hiệu gối ôm bà bầu cao cấp với chất liệu vải cotton Hàn Quốc mềm mịn mượt, sờ nhẵn mát tay. Chất vải cotton Hàn Quốc được biết đến là loại vải chuyên may ga gối cao cấp không phai màu, không xù lông.

Lựa chọn gối ôm bà bầu chữ U Hahuma theo từ loại: gối bà bầu vải Vn và gối bà bầu vải Hàn Quốc

Chương Mỹ là một huyện ngoại thành mới của Hà Nội, với địa lý cách xa với shop gối ôm bà bầu HAHUMA nên để có được một chiếc gối ôm chữ U các anh chị đặt hàng và nhận hàng qua bưu điện. Với thời gian vận chuyển qua bưu điện là 2-3 ngày là anh chị có thể nhận được một chiếc gối ôm bà bầu Hahuma đẹp như ý.

Có thể đến trực tiếp tại gối ôm bà bầu chính thức của HAHUMA tại Hà Nội: số nhà 34 ngõ 34 Hoàng Cầu Đống Đa, Hà Nội. Xem chỉ đường tới Hahuma https://goo.gl/maps/Z5teW9EzjoH2

Bài Viết Liên Quan