Mua gối cho bà bầu về TP Vĩnh Yên Vĩnh Phúc thế nào?

Các mẹ bầu ở Vĩnh Yên làm sao có thể mua được gối ôm bà bầu của Hahuma nhanh nhất, chuẩn nhất? Hôm nay Hahuma sẽ tư vấn để các mẹ lựa chọn cho mình 1 gối ôm bà bầu chữ U chuẩn, hợp lý, vận chuyển nhanh nhất.

Trước hết các mẹ bầu hãy liên hệ với Hahuma theo số hotline 0989.44.99.66 hoặc 0888.003.006 để được tư vấn loại gối hoặc liên hệ qua các số trên bằng Facebook Vua Gối, Hahuma shop. Quý khách cũng có thể lựa chọn mã gối HAHUMA ngay trên website goibabauhanoi.com này nhé.

Hahuma có thể gửi gối về Vĩnh Yên ngay trong ngày nếu các mẹ bầu đặt gối từ tối hôm trước thì ngày hôm sau sẽ nhận được hoặc đặt hàng buổi sáng thì buổi chiều có thể nhận được. Nếu kịp giao hàng cho các shiper ở Vĩnh Yên thì các mẹ có thể nhận hàng ngay vào buổi tối, nhận hàng thanh toán, hoặc có thể chuyển khoản trước rồi HAHUMA gửi gối ôm theo xe khách.

Với các anh chị ở gần Vĩnh Yên không tiện đường thì HAHUMA sẽ gửi gối ôm chữ U theo đường chuyển  phát nhanh khoảng 2-4 ngày nhận hàng, nhận gối rồi thanh toán cho giao hàng nhé.

Các mẫu gối ôm bà bầu vải Hàn Quốc

Mua gối ôm bà bầu họa tiết kitty Hồng tại Hahuma Goi om danh cho ba bau mau tim tho mong Hahuma

Hãy liên hệ với HAHUMA để được tư vấn 0989.44.99.66 hoặc 0888003006

Bài Viết Liên Quan