Mẫu gối ôm dành cho bà bầu màu trơn không hoa văn

Gối ôm chữ U giờ không chỉ dành cho bà bầu nằm mà dần chuyển dịch sang dành cho người hay bị đau lưng và các các trẻ em từ 3-4 tuổi trở lên. Đối với các bà bầu thì thời gian tháng cuối rất nặng nề, mệt mỏi, khó ngủ, đau lưng, bại hông. Những khó chịu này ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển của thai nhi. Vì thế  một chiếc gối ôm chữ U giúp cho bà bầu thoải mái là điều không thể thiếu.

Chồng tặng vợ món quà gối ôm chữ U bà bầu Hahuma

 

Nhiều ông xã rất tâm lý khi thấu hiểu được vất vả của vợ, sự mệt mỏi của vợ nên đã lân la để xem vợ thích gối màu gì rồi tự đi mua gối chữ U về tặng vợ gây bất ngờ.

Thông thường thì màu sắc gối ôm thường được chọn là trùng với màu chăn ga gối của gia đình. Nhiều anh chị thì thích những màu gối đơn giản, màu trơn không họa tiết.

May cẩn thận chỉ may khóa may cùng màu

Gối ôm chữ u cho bà bầu Hahuma màu trơn được cẩn thận lựa chọn khóa kéo cùng với màu vải nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Thêm vào đó các loại chỉ may gối cũng được lựa chọn cùng với màu vải, chứ không giống như các hàng gối cho bà bầu không chính hãng không có tem mác HAHUMA  sử dụng chỉ trắng cho tất cả các loại vải

Goi om dành cho ba bau Hahuma

Kích thước chiều dài của gối dài 145, rộng 75cm phù hợp với mọi hình thể bà bầu Việt Nam, cỡ rộng, cao của gối thiết kế phù hợp để đảm bảo bà bầu ôm, gác chân, tựa lưng thoải mái nhất.

Gối ngủ dành cho bà bầu nằm nghiêng Gối ngủ dành cho bà bầu ôm nằm nghiêng bên trái Goi danh cho ba bau Hahuma mau tim

Gối bà bầu màu hồng tím HQ311 nền nã dễ nhìn, dễ lựa cho mọi loại chăn ga gối

Goi om danh cho ba bau mau tim tho mong Hahuma

HOTLINE 0989 44 99 66 zalo, facebook

Website http://goibabau.vn/

Facebook cộng đồng gối bà bầu HAHUMA https://www.facebook.com/goibabau.goiomchuu.goiomdanhchomebau/

Bài Viết Liên Quan