Gối ôm chữ U cho bà bầu Gia Lâm – Hà Nội

Không chỉ có các mẹ bầu ở Gia Lâm mà bất cứ các mẹ bầu ở đâu cũng vậy, sẽ gặp muôn vàn những nỗi khổ như thế này

Khó thở, chán ăn, mất ngủ, đau lưng là những thứ thường gặp ở bà bầu, nhưng với các mẹ bầu ở Gia Lâm đôi lúc muốn sang nội thành mua sắm thứ gì đó thì lại rất ngại đi xa. Nhiều chị bầu ở Gia Lâm còn không đi được, đôi lúc là chờ ngày nghỉ của chồng rồi mới đi được.

Chị Lê Phan Đỗ Quyên ở Gia Lâm lúc bầu bí đứa thứ 2 thì trong người rất khó chịu, hay bực tức, khó ngủ về đêm, đau lưng. Nghe các chị ở cơ quan đồn là nên dùng gối để gác chân sẽ thoải mái hơn, rồi gối để tựa lưng cho đỡ đau lưng. Thế là chị đi sắm thêm mấy cái gối nữa nhưng dùng vẫn chưa thấy gì mà rất rườm rà, gối đầy giường. Sau khi chia sẻ cảm xúc lên Facebook thì sau đó chị được một người bạn gửi tặng một chiếc gối ôm chữ U Hahuma chuyên dụng dành cho bà bầu. Lúc này chị mới thực sự cảm thấy cuộc sống thật tuyệt vời, thật ý nghĩa.

Goi om dành cho ba bau Hahuma

Mách các bà bầu, chị bầu ở Gia Lâm cách để có thể mua được 1 chiếc gối ôm bà bầu ưng ý nhất, giống như gối bà bầu chị Quyên được tặng. Địa chỉ bán gối ôm chữ U dành cho bà bầu tại Hà Nội tin cậy, chất lượng vải gối mềm mại, bông nhồi căng phồng mà rất êm ái đó là gối dành cho bà bầu Hahuma.

Gối ôm bà bầu Hahuma tại Hà Nội là nhà sản xuất gối ôm chữ U cho bà bầu lớn nhất, gối duy nhất may từ chất liệu vải cotton Hàn Quốc mềm mại, láng mượt, màu sắc tươi tắn, sang trọng, sắc nét, hoa văn tinh tế. Bông xơ cao cấp loại 1, thoải mái, an toàn. Gối chữ U cho bà bầu Hahuma có chiều dài 145cm phù hợp với hình  thể của các mẹ bầu tại Việt Nam có chiều cao lên tới 1m70

Goi om ba bau Hahuma rong 75 dài 145

Các mẹ bầu ở Gia Lâm Hà Nội hay các ông xã đi công tác xa muốn đặt gối ôm chữ U tặng vợ thì có thể theo cách như sau, đảm bảo có 1 chiếc gối ôm chữ U Hahuma ưng ý.

  • Chọn mẫu gối ôm bà bầu tại mục sản phẩm của Goibabauhanoi.com http://goibabauhanoi.com/shop/
  • Gửi qua facebook https://www.facebook.com/goi.cho.ba.bau.hahuma/ mã gối, địa chỉ, điện thoại người nhận tại Gia Lâm và đừng quên gửi cho Hahuma khung thời gian nhận hàng
  • Hahuma tiếp nhận thông tin sẽ trả lời lại sớm nhất, luôn và ngay về mẫu mã sản phẩm còn hàng hay không, giá cả của gối, chi phí vận chuyển, thời gian giao hàng. Tư vấn thêm các thắc mắc về sản phẩm có quý khách.
  • Hahuma sẽ thuê đội ngũ giao gối tới cho quý khách theo khung thời gian và địa chỉ yêu cầu. Khi nhận hàng quý khách thanh toán tiền mặt. Nếu là gối ôm quà tặng thì có thể thanh toán chuyển khoản trước qua ngân hàng http://goibabauhanoi.com/thanh-toan-mua-goi-ba-bau-hahuma/

Với các mẹ bầu có thể đi lại thoải mái hoặc có thể nhờ người thân bạn bè mua hộ thì đến trực tiếp Số nhà 34 ngõ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội (xem google map https://goo.gl/maps/Zvmm3vjUxZ92 )

Với gối ôm chữ U cho bà bầu Hahuma sẽ phần nào giải quyết được 1 phần các vấn đề khó chịu nêu trên của bà bầu như: Phù chân, đau nhức vai, bại hông, đau lưng, chân tay không trọng lực

Hahuma chúc các mẹ bầu có sức khỏe tốt!

Bài Viết Liên Quan