Gối ôm cho bà bầu chữ U Hahuma tại Đông Anh – Hà Nội

Thời gian bầu bí mang thai kéo dài 9 tháng 10 ngày tức là 280 ngàn, tuy nhiên cảm nhận rõ rệt nhất thường sau 1 tháng mang bầu. Khi em bé trong bụng mẹ ngày càng lớn dần lên thì mẹ bầu càng cảm thấy đau lưng, bại hông và 1 số biểu hiện như sưng phù chân, mệt mỏi, khó ngủ. Trước khi những biểu hiện khó chịu kia đến với bạn, hãy tranh thủ sắm cho mình ngay một gối ôm bà bầu chữ U Hahuma để chuẩn bị cho việc thổi bay đau lưng mệt mỏi, thoải mái, dễ chịu, ngủ ngon hơn.

Đặc biệt gối ôm chữ U cho bà bầu còn rất tốt khi nó giúp bà bầu nằm nghiêng lâu không bị mỏi, tư thế nằm nghiêng bên trái là tư thế được các bác sĩ khuyên nên thường xuyên.

Tại Đông Anh – Hà Nội các mẹ bầu hay các ông xã muốn mua gối ôm chữ U tặng vợ rất dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần chọn mẫu và đặt hàng qua Hahuma là sẽ có giao hàng tới nhà.

Goi om cho ba bau Hahuma tai Dong Anh, Ha Noi

Gối ôm cho bà bầu Hahuma có đia chỉ tại 34 ngõ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Tại vị trí trung tâm của Hà Nội dễ dàng ship hàng đi sang Đông Anh, Sóc Sơn ngoại thành Hà Nội. Vị trí của Đông Anh kết nối với trung tâm Hà Nội thông qua Cầu Nhật Tân, Cầu Long Biên.

Cách thức đặt mua gối ôm bà bầu chữ U Hahuma về Đông Anh, Hà Nội:

— Chọn mẫu gối trên website goibabauhanoi.com và thông tin qua facebook hoặc alo cho Hahuma biết

— Thông tin cho Hahuma địa chỉ và thời gian có thể nhận được hàng

— Hahuma  nhận yêu cầu, phản hồi lại thông tin. Sau khi xác nhận chính xác thông tin sẽ báo lại thời gian giao hàng, tổng số tiền thu khi giao gối tới Đông Anh, Hà Nội.

— Thông thường thì khi Quý khách đặt mua gối vào buổi tối hôm trước hoặc buổi sáng hôm sau thì gối sẽ được Hahuma giao vào chiều tối.

— Chi phí ship hàng về Đông Anh khá phải chăng, rất hơp lý cho Quý khách.

Gối bà bà bầu Hahuma có 2 loai:

— Gối bà bầu chữ U vải Việt Nam chất đẹp mềm mại, không phai màu giá thành rẻ, phù hợp với mọi túi tiền

— Gối bà bầu chữ U cao cấp vải Hàn Quốc chất vải đẹp, rất mềm mại, rất mát tay, chất mượt hoa văn tinh tế. Hahuma chủ yếu đươc ưa chuộng bởi gối bà bầu vải Hàn Quốc. Gối cho bà bầu trên thị trường giá rẻ không thể so sánh được với gối bà bầu Hahuma vải Hàn về chất lượng.

Hotline mua gối ôm bà bầu Hahuma về Đông Anh:

Vina: 0888 003 006

Viettel: 0989 44 99 66

Một số mẫu gối bà bầu được ưa thích tại Hahuma để các bà bầu tại Đông Anh tham khảo:

Goi danh cho ba bau mau tim hoa van dep Hahuma

Gối ngủ cho bà bầu Hahuma

Hình gối bà bầu minh họa

Bà bầu ôm gối chữ U để nằm nghiêng bên trái tốt cho thai nhi Qua tang cho ba bau y nghia - Goi ba bau Hahuma Qua tang sinh nhat vo bau - Goi ba bau Hahuma Goi om cho ba bau Hahuma tai Ha Noi Goi ngu danh cho ba bau Hahuma Goi danh cho ba bau Ha Noi Hahuma Goi om cho ba bau Hahuma tai Ha Noi Goi om chu U cho ba bau nam nghieng ben trai Gối ngủ dành cho bà bầu ôm nằm nghiêng bên trái Bà bầu ôm gối chữ U ngủ ngon thoải mái

Đặt mua gối ôm bà bầu chữ U Hahuma về Đông Anh:

Vina: 0888 003 006

Viettel: 0989 44 99 66 (zalo, iMess)

Facebook theo 2 số trên.

Bài Viết Liên Quan