Gối bà bầu vải VN

Gối ôm dành cho bà bầu Hahuma vải cotton Việt Nam chất mềm nên các mẹ bầu nằm sẽ rất dễ chịu. Màu sắc đẹp được nhiều mẹ bầu yêu thích và phản hồi với Hahuma rằng sau khi sử dụng cảm thấy rất dễ chịu. So với gối ôm dành cho bà bầu vải Hàn Quốc thì gối cho bà bầu vải VN đạt được 8/10 điểm.

Nên chọn gối bà bầu giá rẻ Hahuma vì chất lượng, tiện dụng: Gối bà bầu giá rẻ Hahuma vỏ gối được may cẩn thận, tỉ mỉ có khóa kéo có thể lột vỏ gối giặt được khi cần, lớp lót trắng vải cực mềm mại khiến cho toàn bộ gối đều mềm và êm, lớp lót cũng có khóa kéo để điều chỉnh bông nếu cần. Còn gối ôm bà bầu giá rẻ trên thị trường vì tiết kiệm nên thợ may nhanh may ẩu chị hay bị bung, gối rúm ró, nhồi ít bông nên gối rất bèo nhòi, vón cục cứng. Đặc biệt là gối ôm bà bầu giá rẻ trên thị trường thường nhồi bông trực tiếp chứ không sử dụng lớp lót gối nên bông hay lòi ra khỏi lớp vải thô mỏng rất khó chịu cho bà bầu.

Tuy nhiên tại Hahuma giá chênh lệch giá các gối bà bầu giá rẻ với gối ôm bà bầu cao cấp cũng không quá lớn nên các mẹ bầu cũng có thể cân nhắc để sắm cho mình 1 gối ôm loại tốt hơn là vải Hàn Quốc để mẹ thoải mái, em bé phát triển tốt hơn thông minh hơn.

Showing all 12 results